Công đoàn trường

Chấm giải cuộc thi “Văn phòng xanh - sạch - đẹp” tại bet365uk

Sáng 15/11/2023, Ban Giám khảo gồm những thành viên trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tiến hành chấm  điểm cuộc thi “Văn phòng xanh – sạch – đẹp” tại các đơn vị của Nhà trường.

Cuộc thi  được phát động từ ngày 06-20/11/2023 nhằm nâng cao hình ảnh, cảnh quan, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động của Nhà trường. Với mong muốn cuộc thi “Văn phòng xanh – sạch – đẹp” sẽ có tác dụng không chỉ ở phòng làm việc của Nhà trường, BCH Công đoàn mà còn lan tỏa rộng khắp, tạo hứng thú làm việc hiệu quả cho viên chức, sĩ quan, người lao động Nhà trường.

 Bầu không khí sôi nổi trong toàn Trường khi đoàn viên lao động cùng nhau dọn dẹp, sắp xếp, trang trí, làm tăng tinh thần đoàn kết của các thành viên trong nội bộ phòng. Không chỉ không gian trong phòng làm việc mà cả ngoài ban công, hành lang cũng được các phòng ban quan tâm, trang trí những cây xanh, hoa có màu sắc rất đẹp mắt, tạo nên hình ảnh đẹp cho tòa nhà của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội. Có thể thấy, góc làm việc của cán bộ nhân viên trong trường không những sạch đẹp gọn gàng mà còn rất "xanh" khi có nhiều cây xanh trang trí.

Ban Giám khảo đã đến từng phòng ban để trực tiếp chấm điểm dựa trên các tiêu chí: văn phòng sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp; văn phòng thân thiện với môi trường; văn phòng đẹp; văn phòng phù hợp với công năng sử dụng; văn phòng hạnh phúc (điểm tối đa 100). Qua quan sát, Ban Giám khảo đánh giá các văn phòng đều gọn gàng, ngăn nắp và đặc biệt đã xanh và màu sắc hơn.

Cuộc thi đã mang lại hiệu quả tích cực trong công tác và hưởng ứng chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm Trường nâng cấp lên đại học và 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

BAN BIÊN TẬP