bet365uk

Học viên cao học ngành Giáo dục học khóa 9 bảo vệ luận văn thạc sĩ

Sáng 17/11/2023, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho 42 học viên ngành Giáo dục học khóa 9.

Khai mạc Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ năm 2023, PGS. TS. Nguyễn Duy Quyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cho hay: Hội đồng khoa học tham gia chấm điểm luận văn gồm các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ; các nhà khoa học, quản lý, giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thể dục thể thao trên cả nước. Ý kiến đóng góp được đưa ra sẽ là kiến thức quý báu để học viên của Trường có thể đánh giá đề tài nghiên cứu của mình theo nhiều khía cạnh khác nhau một cách sâu sắc.

Bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Giáo dục học khóa 9 năm 2023 được chia thành 10 hội đồng. Tại mỗi Hội đồng bảo vệ, theo thứ tự các học viên lần lượt báo cáo tóm tắt nội dung luận văn trong thời gian quy định. Bên cạnh việc nhận xét, phản biện về đề tài, các thành viên trong Hội đồng cũng ghi nhận kết quả đã đạt được trong luận văn và chỉ ra điểm hạn chế, phương hướng để hoàn thiện luận văn của các học viên.

Qua đánh giá chung, tất cả học viên đều trình bày luận văn một cách khoa học, có tính sáng tạo, mang ý nghĩa cả về lý luận và thực tiễn. Đề tài được vận dụng những kiến thức đã được học vào phân tích và đề xuất giải pháp cho vấn đề đặt ra của đề tài; số liệu trong luận văn được phân tích, tổng hợp cụ thể, chi tiết.

BAN BIÊN TẬP